Văn nghệ Huế
Lễ công bố quyết định công nhận kết quả bầu chức danh Chủ tịch Liên hiệp các Hội VHNT nhiệm kỳ 2015 - 2020
10:47 | 05/10/2018

Sáng 05/10, Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ công bố quyết định công nhận kết quả bầu chức danh Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Lễ công bố quyết định công nhận kết quả bầu chức danh Chủ tịch Liên hiệp các Hội VHNT nhiệm kỳ 2015 - 2020
Ông Bùi Thanh Hà - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy TT.Huế - trao quyết định và tặng hoa chúc mừng nhà văn Hồ Đăng Thanh Ngọc - Chủ tịch Liên hiệp các Hội VHNT TT.Huế

Đến tham dự có ông Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy TT.Huế, ông Huỳnh Công Quảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh, ông Trần Xuân Nguyện, Trưởng phòng Văn hóa Văn nghệ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy TT.Huế, ông Phan Lương, Phó Giám đốc Sở Nội vụ TT.Huế, và các thành viên trong Ban Chấp hành Liên hiệp Hội, Ban Chấp hành các Hội Chuyên ngành thuộc Liên hiệp Hội, các cán bộ, viên chức và người lao động của Văn phòng Liên hiệp Hội và Tạp chí Sông Hương.


Ông Bùi Thanh Hà - Phó Bi thư Thường trực Tỉnh ủy - phát biểu tại buổi lễ

Nhằm kiện toàn nhân sự của tổ chức Liên hiệp Hội, ngày 06/9/2018, Ban Chấp hành Liên hiệp các Hội VHNT TT.Huế đã tổ chức Hội nghị bất thường để bầu chức danh Chủ tịch Liên hiệp Hội. Tại Hội nghị, Ban Chấp hành Liên hiệp Hội đã tín nhiệm bỏ phiếu bầu ông Hồ Đăng Thanh Ngọc - Phó Chủ tịch Phụ trách Liên hiệp các Hội VHNT TT.Huế, giữ chức vụ Chủ tịch Liên hiệp các Hội VHNT TT.Huế, nhiệm kỳ 2015 - 2020.


Nhà văn Hồ Đăng Thanh Ngọc - Chủ tịch Liên hiệp các Hội VHNT TT.Huế - phát biểu nhận nhiệm vụ

Trong không khí vui mừng của buổi lễ, nhà văn Hồ Đăng Thanh Ngọc - Chủ tịch Liên hiệp các Hội VHNT TT.Huế - đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh Ban Chấp hành Liên hiệp Hội đã tin tưởng và giao nhiệm vụ gánh vác sự nghiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh nhà. Nhà văn Hồ Đăng Thanh Ngọc nhận nhiệm vụ và hứa sẽ nhiệt tâm hơn nữa, đóng góp tâm sức của mình cho sự nghiệp chung, cũng như mong mỏi Ban Thường vụ, Ban Chấp hành và anh chị em văn nghệ sĩ tiếp tục ủng hộ để cùng đoàn kết, sáng tạo, đưa tổ chức Liên hiệp Hội ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Ông Cao Chí Hải - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TT.Huế - đại diện cho Ban Thường vụ
 Liên hiệp các Hội VHNT TT.Huế tặng hoa chúc mừng


Nhà thơ Đông Hà đại diện cho Hội Nhà văn Thừa Thiên Huế tặng hoa chúc mừng


NSNA Nguyễn Phúc Xuân Lê đại diện Hội Nhiếp ảnh TT.Huế tặng hoa chúc mừng


Nhà thơ Lê Vĩnh Thái - Phó Tổng Biên tập Tạp chí Sông Hương - tặng hoa chúc mừng

 

Quỳnh Chi

 

Các bài mới
Các bài đã đăng