Huế 24h
Cuộc thi nhiếp ảnh “HUEFOTOur 2021”
16:10 | 01/10/2021

Ngày 10/10 sắp tới sẽ diễn ra cuộc thi sáng tác ảnh nhanh marathon "HUEFOTOur 2021" dành cho cộng đồng đam mê nhiếp ảnh tại Huế.

Cuộc thi nhiếp ảnh “HUEFOTOur 2021”
Thông tin về cuộc thi

"HUEFOTOur 2021" (bay cao cùng Huế) là cuộc thi nhiếp ảnh mô phỏng lại cuộc thi ảnh nổi tiếng "Canon Marathon" hằng năm thường tổ chức tại TPHCM và Hà Nội. Trong ngày 10/10, Ban tổ chức sẽ đưa ra 2 chủ đề, mỗi chủ đề có 3 giờ để các thí sinh săn tìm, ghi lại những bức ảnh đẹp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Với tôn chỉ cuộc thi đánh giá ưu tiên các bức hình lưu lại những khoảnh khắc đời sống bình dân, giản dị cùng bố cục ảnh, màu sắc tốt, đây sẽ là cuộc đua cực kỳ hấp dẫn của những người đam mê ảnh.

Đây là cuộc thi dành cho những người yêu thích, có niềm đam mê với nhiếp ảnh không phân biệt độ tuổi, giới tính, vùng miền.

* Thời gian đăng ký từ ngày 27/9 đến ngày 5/10/2021 qua email: huefotour@gmail.com (bao gồm: Họ và tên, SĐT, Năm sinh, ảnh chân dung)

Thời gian công bố kết quả: Tối ngày 10/10/2021 trên TWIN Media và www.hueplus.vn.

* Thời gian trao thưởng: Ngày 11/10/2021.

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi là 20 triệu đồng cùng nhiều quà tặng của nhà tài trợ. Ban giám khảo cuộc thi là những nhiếp ảnh gia, nhà báo, phóng viên ảnh, bloger travel nổi tiếng của Việt Nam hiện nay, như nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam Ngô Quang Phúc, nhà báo - biên tập viên ảnh Thuận Thắng (Zing News) và bloger travel Ngô Trần Hải An.

Theo ông Ngô Phước Tuần, Trưởng ban dự án Huế Chờ Bạn - Quảng bá du lịch Huế, Trưởng ban tổ chức cuộc thi, "HUEFOTOur 2021" là cách tổ chức mới nhằm tạo sân chơi mới lạ, thỏa đam mê cho cộng đồng yêu thích nhiếp ảnh tại Huế. Qua những bức ảnh dự thi, mọi người có thể gửi gắm tình cảm, quảng bá những hình ảnh về con người, văn hóa Huế đến bạn bè, du khách cả nước. Đây cũng là một cách để góp phần kích cầu du lịch Huế sau thời gian ảnh hưởng của dịch COVID-19.
 
 
Quỳnh Chi
 
 
 
 
 
Các bài mới
Các bài đã đăng