Huế 24h
Phát động cuộc thi “Tôi yêu Huế” trên mạng xã hội
15:08 | 13/06/2022

Ngày 10/6, Ban tổ chức Festival Huế 2022 vừa phát động cuộc thi ảnh và video “Tôi yêu Huế” trên mạng xã hội facebook, nhằm chia sẻ tình yêu Huế và Festival Huế bằng cách lan toả hình ảnh, video và câu chuyện của người tham gia; qua đó, quảng bá hình ảnh Festival Huế, du lịch Huế; lan tỏa tình yêu Huế đến với công chúng, du khách trong và ngoài nước.

Phát động cuộc thi “Tôi yêu Huế” trên mạng xã hội
Ảnh minh họa (Internet)
Theo đó, đối với hạng mục bài dự thi ảnh, người tham gia chia sẻ hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc “check-in (ảnh có nhân vật) tại các khu di tích, danh lam, thắng cảnh, ẩm thực, đời sống thường nhật ở Huế hoặc những khoảnh khắc về vẻ đẹp Huế.
 
Với hạng mục bài dự thi video, người tham gia chia sẻ một tác phẩm video có dung lượng từ 1 - 2 phút, có nội dung mô tả, giới thiệu về cảnh quan, các điểm đến, khu du lịch, tour khám phá, công trình, con người, cảnh sắc Huế… cùng những câu chuyện và lời giới thiệu về Huế của bạn để lan toả đến mọi người.
 
Cách thức tham gia:
 
Bước 1: Chia sẻ thể lệ cuộc thi về facebook cá nhân và ở chế độ công khai
 
Bước 2: Gửi tác phẩm tham gia cuộc thi về email: huefestival.official@gmail.com, đồng thời đăng bài dự thi lên trang cá nhân có hashtag ToiyeuHueFestivalHue2022
 
Bước 3: Chờ đón bài dự được đăng lên fanpage Festival Huế.
 
Thời gian gửi các tác phẩm dự thi từ 10/6 -  20/6/2022. Ban Tổ chức sẽ chọn ra 14 tác phẩm dự thi có lượng tương tác cao nhất (like, share, comment) để tiến hành chấm giải và trao giải.
 
 
 
 
PV
 
 
 
 
 
 
Các bài mới
Các bài đã đăng