Huế 24h
Đêm thơ "Sắc Huế mùa xuân"
15:29 | 08/02/2023

Trong khuôn khổ Festival Thơ 2023, tối 06/2, Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế, các Hội thơ và CLB Thơ trên địa bàn tỉnh đã tổ chức đêm thơ với chủ đề “Sắc Huế mùa xuân”.

Đêm thơ "Sắc Huế mùa xuân"

Đêm thơ là sân chơi của các hội thơ và câu lạc bộ thơ trên địa bàn tỉnh, như: Hội thơ Hương Giang, Hội thơ Xứ Huế, CLB thơ Sông Bồ, CLB thơ Tam Giang, CLB thơ Hương Xuân.

Tại đêm thơ, khán giả đã được thưởng thức các tác phẩm thơ về mùa xuân, con người, quê hương đất nước và cảnh sắc, con người Huế, Tất cả được thể hiện qua các bài thơ  “Trổ nhánh xuân hồng” (thơ Linh Trai), “Anh có hay xuân về” (thơ Lâm Vũ Nhi), “Những mùa xuân” (thơ Kim Đông), “Nắng ấm mùa xuân” (thơ Ngân Hà), “Sông hát lời mùa xuân” (thơ Kỳ Hải)…
 
 
Một mùa xuân mới đã về trên quê hương, khắp nơi ngập tràn sắc hương của đất trời, của hoa lá làm cho lòng người càng thấy thêm tưng bừng, rộn rã. Đặc biệt với những tâm hồn thơ ca, thời gian càng làm hun đúc thêm những trải nghiệm để từ đó có những sáng tác thấm đẫm tình đời, tình người hơn.
 
 
 
Quỳnh Chi
 
 
 
 
 
 
 
Các bài mới
Các bài đã đăng