Tin văn nghệ
Họa sĩ Lê Thiết Cương và những người bạn triển lãm tranh tại TPHCM
14:48 | 03/10/2023
Họa sĩ Lê Thiết Cương, Tào Linh, Phạm Trần Quân, Hoàng Phương Liên sẽ cùng nhau tổ chức triển lãm tranh với tên gọi Kết nối với... tại phòng trưng bày nghệ thuật đương đại TomuraLee tại TPHCM.
 
Họa sĩ Lê Thiết Cương và những người bạn triển lãm tranh tại TPHCM

23 tác phẩm với nhiều chủ đề và phong cách khác nhau, từ phong cách trừu tượng, tối giản đến nghệ thuật thị giác, triển lãm Kết nối với... đưa tới cho người xem những câu chuyện văn hóa giàu cảm xúc qua trải nghiệm của các tác giả.

Tác phẩm
Tác phẩm "Ra khơi" - xé giấy của Hoàng Phương Liên

Phòng trưng bày TomuraLee là một phòng trưng bày nghệ thuật đương đại được thành lập vào năm 2019 với các chi nhánh ở Tokyo và Seoul. Tháng 10 này, TomuraLee chính thức ra mắt không gian mới tại TPHCM. Phòng trưng bày tại TPHCM sẽ được dành riêng để trưng bày các tác phẩm của các nghệ sĩ mới nổi và thành danh từ Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản và trên toàn thế giới. Các cuộc triển lãm sẽ bao gồm tranh, gốm sứ, tác phẩm điêu khắc, ảnh, sắp đặt và cả đồ cổ lâu đời.
 
Tác phẩm
Tác phẩm "Không đề" - sơn dầu của Tào Linh
 
Phòng trưng bày được thành lập với mong muốn trở thành cầu nối giữa họa sĩ và nhà sưu tập. Triển lãm Kết nối Với... của nhóm 4 nghệ sĩ: Lê Thiết Cương, Tào Linh, Phạm Trần Quân, Hoàng Phương Liên sẽ khai mạc vào lúc 18 giờ, thứ sáu 6-10 là hoạt động đầu tiên của phòng trưng bày này.
 
 
Theo Mai An - SGGP Online
 
 
 
 
 
 
 
 
Các bài mới
Các bài đã đăng